Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Thị Minh Khai
Thứ năm, 14/10/2021, 16:30
Lượt đọc: 688

Thông báo về chương trình “Máy tính học đường – Kết nối yêu thương – Tiếp bước đến trường”

THÔNG BÁO

Chương trình “Máy tính học đường – Kết nối yêu thương – Tiếp bước đến trường”

 

Căn cứ Kế hoạch số 2710/ KH – SGDDT ngày 11 tháng 10 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.HCM về “ Triển khai Chương trình Hỗ trợ trang thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh đang học tập tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh”.

Theo tinh thần nội dung Hội thảo trực tuyến công bố Chương trình “Máy tính học đường – Kết nối yêu thương – Tiếp bước đến trường do Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Trung tâm STEAMZONE, Trung tâm Phần mềm Quang Trung, Tập đoàn VNPT, Intel, Microsolf, Saigonbank, được tổ chức vào sáng ngày 17 tháng 9 năm 2021:

“Máy tính học đường” là một trong 3 nội dung được Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.HCM xin chủ trương của UBND Tp.HCM, trong nỗ lực chăm lo, hỗ trợ cho học sinh khó khăn trên địa bàn thành phố có điều kiện học tập trên internet, đảm bảo tất cả học sinh thành phố đều có cơ hội học tập bình đẳng như nhau, đặc biệt là trong điều kiện dịch COVID-19.

Mục tiêu chương trình hướng tới trang bị mỗi học sinh, giáo viên thành phố những thiết bị máy tính bảng, laptop được tích hợp bộ học liệu, phần mềm bản quyền, ứng dụng học tập, bài giảng E- Learning, đường truyền internet tốc độ cao phù hợp với tình hình dạy và học trực tuyến với mức giá hợp lý, để không một học sinh nào bị bỏ lại phía sau trong dịch COVID-19. Song song đó, chương trình nhằm nâng cao năng lực CNTT, chuyển đổi số giáo dục, thúc đẩy trường học internet, đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá, phát triển giáo dục STEM, thư viện số, xây dựng trường học thông minh, lớp học thông minh...

          Khi Cha Mẹ học sinh (CMHS), giáo viên có nhu cầu, ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay trả góp từ 12-24 tháng với lãi suất thấp trong đó UBND TP sẽ hỗ trợ trả phần lãi suất vay ngân hàng, CMHS chỉ trả gốc.

Đây là chương trình ý nghĩa, thiết thực, hiệu quả được triển khai trong bối cảnh đặc biệt hiện nay sẽ đáp ứng mong đợi và nhu cầu của phần lớn CMHS và thầy cô giáo.

          Thực hiện chỉ đạo của SGD&ĐT thành phố Hồ Chí Minh, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai triển khai việc truyền thông các thông tin về chương trình “Máy tính học đường – Kết nối yêu thương – Tiếp bước đến trường” đến quý Thầy Cô giáo và quý CMHS.

Quý Thầy Cô giáo, quý CMHS nếu có nhu cầu tư vấn (cá nhân) về chương trình này thì bắt đầu đăng ký từ ngày ra thông báo đến trước ngày 31/10/2021 theo đường link sau:

https://4c.getflycrm.com/page/dang-ky-tu-van-chuong-trinh-may-tinh-hoc-duong

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo Hotline 028 3891 1169 (nhấn phím 1).

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164