Thứ năm, 9/6/2022, 18:29

Lễ kết nạp Đảng viên cho học sinh là Đoàn viên ưu tú

Chiều ngày 09/6/2022, Chi bộ trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho hai học sinh của trường là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến tham dự buổi lễ kết nạp Đảng có sự hiện của các đồng chí:

- Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo:

+ Đồng chí Nguyễn Chính Tâm – Chánh Văn phòng Đảng ủy.

+ Đồng chí Trịnh Duy Trọng – Trưởng phòng Chính trị tư tưởng.

Về phía Thành Đoàn và Quận Đoàn 3 :

+ Đồng chí Phan Tấn Anh – Phó Ban Thanh niên trường học Thành đoàn, Chỉ huy trưởng chiến dịch Hoa phượng đỏ Thành phố năm 2022.

+ Đồng chí Phan Hồng Ngọc – Phó Bí Thư Quận Đoàn 3.

+ Đồng chí Trần Thế Mỹ - Ủy viên Thường vụ, Chỉ huy trưởng chiến dịch Hoa phượng đỏ Quận 3 năm 2022.

Hai học sinh ưu tú được kết nạp Đảng là em Phạm Trang Linh và Nguyễn Thị Ngọc Trinh, cả hai em đang là học sinh lớp 12A4 và đều là ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường, là đoàn viên ưu tú, học sinh giỏi 12 năm liền.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Chương – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng hai đồng chí đảng viên mới được kết nạp, đồng chí Bí thư nhấn mạnh: trưởng thành từ phong trào Đoàn, được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là một vinh dự của người đoàn viên, chính vì thế hai đồng chí phải không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, truyền cảm hứng cho các bạn, các em học sinh phấn đấu trở thành đoàn viên ưu tú tiến bước dưới cờ Đảng.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Đảng viên mới tuyên thệ

Hai đảng viên nhận quyết định kết nạp Đảng viên

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Chương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu phân công nhiệm vụ cho hai đảng viên mới