Thứ ba, 30/7/2019, 0:0

Giải Thể dục cổ động Cúp Milo lần III - năm 2019

Giải Aerobic - Thể dục cổ động cúp MILO Thành phố Hồ Chí Minh do Sở Giáo dục - Đào tạo phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và nhãn hàng Nestlé MILO thuộc công ty Nestlé Việt Nam tổ chức.

Thể dục Aerobic, thể dục cổ động là môn thể thao giải trí mang tính thẩm mỹ lẫn vận động, kết hợp giữa âm nhạc và khiêu vũ thích hợp với lứa tuổi học sinh. Trong thời gian tập luyện, các em sẽ thực hiện nhiều động tác khác nhau theo từng điệu nhạc, qua đó giúp thư giãn tinh thần và nâng cao sức khỏe, việc vận động thường xuyên giúp các nhóm cơ săn chắc và tạo sức bền.

Ngày 13/7/2018, đội tuyển thể dục cổ động của nhà trường đã tham dự giải. Kết quả đã đạt giải Giải Ba toàn thành phố và em Nguyễn Tấn Thịnh - Lớp 11A7 đã đạt giải thí sinh Nam khoẻ đẹp nhất khối THPT.

Một số hình ảnh giải thi đấu: