Thứ hai, 30/9/2019, 0:0

Ngoại khóa "Tìm hiểu luật giao thông đường bộ"

Để góp phần thực hiện việc giáo dục, tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông; xây dựng thói quen cư xử có văn hóa, đúng pháp luật, hình thành ý thức tự giác tuân thủ pháp luật khi tham gia giao thông, nhất là đối tượng học sinh … Sáng ngày 30/9/2019, tổ Giáo dục công dân phối hợp cùng Đoàn trường tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề ​“Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ”.

Với mục đích đa dạng hoá hình thức, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về ATGT; giúp cho các em học sinh nâng cao ý thức và ứng xử có văn hoá khi tham gia giao thông. Nhóm kịch đến từ trung tâm hỗ trợ học sinh – sinh viên thành phố đã mang đến một tiểu phẩm hết sức vui nhộn và thú vị.

Tổ GDCD cùng Đoàn trường phát động Hội thi trang trí nón bảo hiểm có nội dung tuyên truyền về an toàn giao thông với chủ đề: “Đội nón bảo hiểm bảo vệ chính bạn”. Một số hình ảnh phần trình diễn và thuyết trình nón bảo hiểm: