Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Thị Minh Khai
Thứ tư, 24/11/2021, 19:38
Lượt đọc: 147

Chi bộ tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 24/11/2021, chi bộ đã tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú Bùi Trần Hà Phương (Phó Bí thư Chi đoàn giáo viên, nhân viên tổ Văn phòng) vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thực hiện lời Bác dạy về công tác phát triển đảng viên “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng”, Cấp ủy Chi bộ trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã chỉ đạo các tổ chức đoàn thể trong nhà trường quan tâm sâu sát đến việc phát hiện, bồi dưỡng quần chúng ưu tú để giới thiệu cho Đảng. Thời gian qua, được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của nhà trường và các tổ chức đoàn thể, các thầy cô giáo, học sinh ưu tú luôn phấn đấu trong giảng dạy, công tác và học tập, tích cực rèn luyện với động cơ trong sáng để được đứng vào hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:

+ Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Chương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng.

+ Đồng chí Trần Thế Mỹ – Uỷ viên Thường vụ, Trưởng ban Thiếu nhi trường học Quận đoàn 3.

+ Cùng Cấp ủy Chi bộ, các đồng chí đảng viên trong chi bộ và các đồng chí đoàn viên chi đoàn giáo viên.

 Phát biểu trong buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Thị Hồng Chương đã căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đảng viên giúp đỡ các đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức.

Trong buổi lễ chi bộ cũng tổ chức trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho hai đồng chí Nguyễn Lê Mạnh Hiền và đồng chí Bùi Thị Thanh Phượng.

Một số hình ảnh buổi lễ kết nạp Đảng:

Tin cùng chuyên mục

87