Thứ bảy, 27/11/2021, 16:40

Chi bộ tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Thực Kế hoạch số 58-KH/QU của Ban Thường vụ Quận ủy Quận 3; chiều ngày 27/11/2021, Chi bộ trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII đến toàn bộ đảng viên, cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Buổi học tập Nghị quyết Đại hội lần XIII của Đảng nhằm giúp cán bộ, đảng viên, giáo viên và nhân viên của nhà trường nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện, liên hệ áp dụng Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất về ý chí và hành động trong toàn Đảng, sự đồng thuận cao trong nhân dân, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội XI thành phố.

Hình thức: học tập trực tuyến thông qua hệ thống K12Online

Nội dung buổi học tập: giới thiệu những nội dung cơ bản, những vấn đề cốt lõi trong Nghị quyết Đại hội.

Báo cáo viên: TS. Vũ Trung Kiên - Phó trưởng khoa Xây dựng Đảng, Học viện Chính trị Khu vực 2.

Một số hình ảnh: