Thứ bảy, 15/9/2018, 0:0

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN MẪU

Ngày 15/9/2018, Thực hiện theo kế hoạch của Ban Chấp Hành Đoàn trường về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019. Chi đoàn 11A12 đã triển khai tổ chức Đại hội Chi đoàn mẫu nhiệm kỳ 2018 - 2019.

Đến tham dự Đại hội có sự tham gia góp mặt của các đại biểu, thầy cô:

Đồng chí Hoàng Thị Phương Linh – UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Quận đoàn

Cô Nguyễn Minh Bạch Lan – Phó Hiệu trưởng

Thầy Nguyễn Văn Ba – Trợ lý thanh niên

Cô Ngô Thị Kim Nguyên – Giáo viên chủ nhiệm lớp 11A12

Cùng với sự có mặt của các đồng chí đại diện cho 45 chi đoàn và toàn thể đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn 11A12.

Đây cũng chính là dịp để Chi đoàn nhìn nhận lại những ưu, nhược điểm trong nhiệm kỳ vừa qua, đành giá tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục. Từ đó, rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng và nghiêm túc, Đại hội chi đoàn đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên chi đoàn, để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được nhằm đưa phong trào của Chi đoàn nói riêng và Đoàn trường nói chung ngày càng phát triển, vững mạnh.

Một số hình ảnh của Đại hội: