Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Thị Minh Khai
Thứ ba, 30/10/2018, 0:0
Lượt đọc: 1243

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN THỊ MINH KHAI NHIỆM KỲ 2018 - 2019

Chiều ngày 21/10/2018, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, nhiệm kỳ 2018 – 2019 đã diễn ra với sự tham dự của 90 đại biểu chính thức đại diện cho đoàn viên thanh niên 3 khối của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai về tham dự đại hội.

Đại hội vinh dự được đón tiếp:

Đồng chí Trần Nguyên Phong - Phó Bí thư Quận Đoàn 3;

Chú Trần Xuân Thái - Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh;

Cô Nguyễn Thị Hồng Chương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;

Cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban công tác của Quận Đoàn, các thầy cô trong Ban Giám hiệu và các đồng chí đến từ các Đoàn trường bạn và các anh chị nguyên là Ban Chấp hành Đoàn trường qua các thời kỳ tham dự và chúc mừng Đại hội.

Đại hội đã lắng nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai nhiệm kỳ 2017 – 2018 và phương hướng công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2018 – 2019. Bên cạnh đó, Đại hội đã đóng góp ý kiến và đi đến quyết định thống nhất. Đại hội cũng đã bầu ra được một Ban chấp hành mới với những khuôn mặt trẻ trung, năng động và đã thống nhất được kế hoạch, chương trình hành động của Đoàn trường trong năm học này.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai nhiệm kỳ 2018 – 2019 là sự kiện chính trị quan trọng của học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường đó là sự kiện quan trọng để mở ra một cơ hội mới cho mỗi cán bộ đoàn, đoàn viên phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành; là dịp để đoàn viên, học sinh nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo, trách nhiệm, tham gia xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh và ngày một phát triển.

Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp với niềm vui và sự phấn khởi của tất cả đại biểu tham dự về một nhiệm kỳ mới đầy nhiệt huyết, sáng tạo, trách nhiệm với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Minh Khai tiên phong, bản lĩnh, học tập sáng tạo, vươn tới tương lai”.

Một số hình ảnh Đại hội:

 


Văn nghệ chào mừng Đại hội

 

Nghi thức khai mạc

 

Ban thẩm tra tư cách đại biểu báo cáo tình hình đại biểu dự Đại hội

 

Cô Nguyễn Thị Hồng Chương – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội

 

Ban Chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2018 nhận giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn

 

 

Đoàn trường nhận Bằng khen của Trung ương đoàn và Thành Đoàn trong nhiệm kỳ 2017 - 2018

 

Đại biểu tiến hành bỏ phiều bầu

Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2018 - 2019 ra mắt Đại hội

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86