Thứ năm, 27/12/2018, 0:0

DÂNG HƯƠNG TẠI ĐÀI TƯỞNG NIỆM LIỆT SỸ QUẬN 3

Kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018). Sáng ngày 22/12/2018, các thầy cô trong Chi bộ và chi đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Đài liệt sĩ quận 3.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, tập thể giáo viên đã thành kính, dâng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm để bày tỏ tấm lòng thành đến hàng vạn người con của Tổ quốc, biết bao đồng bào, đồng chí phải sống trong tù đày, chiến đấu, hy sinh anh dũng trên khắp các chiến trường đã hy sinh để có được thành công của cuộc cách mạng giải phóng dân tộc và cuộc sống thanh bình như ngày hôm nay.

Đến dự lễ dâng hương tưởng niệm có sự hiện diện của:

Cô Nguyễn Thị Hồng Chương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Cấp uỷ, Ban Giám hiệu, các Đảng viên trong chi bộ và Đoàn viên chi đoàn giáo viên.

Một số hình ảnh buổi lễ: