Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Thị Minh Khai
Thứ bảy, 8/12/2018, 0:0
Lượt đọc: 995

Giao lưu đại biểu tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản năm 2018

Chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á (SSEAYP) là chương trình hợp tác giữa Chính phủ các nước Đông Nam Á và Nhật Bản thông qua hoạt động giới thiệu cho thanh niên các nước Đông Nam Á và Nhật Bản về lịch sử, văn hóa, đất nước, con người và sự nghiệp đổi mới của Việt Nam và Thành phố Hồ Chí Minh dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam, tăng cường tình đoàn kết hữu nghị giữa nhân dân và thanh niên các nước ASEAN và Nhật Bản, phù hợp với phương châm đối ngoại của Đảng và Nhà nước.

Trong khuôn khổ chương trình hoạt động của Đoàn đại biểu Chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản (SSEAYP) năm 2018 tại TP. Hồ Chí Minh, vào sáng ngày 03/12/2018, 32 đại biểu của Chương trình đã có một buổi giao lưu vô cùng ý nghĩa với đoàn viên thanh niên trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.

Tại chương trình, các đại biểu SSEAYP được thưởng thức tiết mục biểu diễn văn nghệ mang đậm bản sắc dân tộc, thể hiện nét văn hóa con người Việt Nam, được thưởng thức và trải nghiệm những nhạc cụ dân tộc và được trải nghiệm nghệ thuật gấp là dừa để tạo ra những món đồ chơi dân gian, những con vật, bông hoa ngộ nghĩnh từ lâu đã trở thành nét văn hóa rất riêng của người Nam Bộ.

Qua buổi giao lưu với các đại biểu thanh niên SSEAYP góp phần nâng cao cơ hội tìm hiểu, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động thanh niên của Thành phố Hồ Chí Minh, các nước Đông Nam Á, Nhật Bản.

Một số hình ảnh buổi giao lưu:

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86