Chủ nhật, 17/11/2019, 0:0

Năm học 2019 – 2020, công đoàn viên Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai “không còn khoảng cách – thắt chặt tình đoàn kết”.

Cứ mỗi khi vào dịp 20-11 hàng năm không khí tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai lại sôi nổi và tất bật hẳn lên. Bên cạnh việc tham gia Hội thao truyền thống chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, công đoàn viện của trường còn tham gia những Hội thi “Trang trí tiểu cảnh” chủ đề “Mái trường Xanh”, Hội thi “Đua thuyền rồng”, Hội thi “Tiếng hát Cán bộ quản lý - Cán bộ công đoàn”, Hội thi “Nét đẹp học đường” và Hội thi “Nhà giáo với ẩm thực 3 miền” do Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Thông qua các Hội thi ngoài việc động viên đội ngũ thầy giáo, cô giáo tích cực rèn luyện sức khỏe. Bên cạnh đó cũng đã đáp ứng được nhu cầu vui chơi, giải trí, giao lưu, thắt chặt mối dây đoàn kết thân ái giữa các công đoàn viên trong nhà trường. Năm nay một điều vô cùng đặc biệt đối với công đoàn viên của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai là được sự tham gia và ủng hộ rất nhiệt tình của những thầy cô là cán bộ quản lý nhà trường và những thầy cô đã hưu trí cũng về trường để tham gia và ủng hộ.

Một số hình ảnh tham gia Hội thi: