Thứ bảy, 16/4/2022, 16:57

Chương trình tư vấn hướng nghiệp năm học 2021 - 2022

Thực hiện công tác Hướng nghiệp nhằm giới thiệu đến học sinh các hướng đi sau THPT; giới thiệu các ngành nghề đào tạo ở các trường đại học và qui định xét tuyển của các trường đại học, cao đẳng năm 2022; sáng ngày 16/4/2022, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức Chương trình tư vấn Hướng nghiệp năm 2021 - 2022 với sự tham dự của nhiều trường Đại học:

Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường ĐH Kinh tế TP.HCM

Trường ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc gia TP.HCM

Đại học Khoa học tự nhiên, ĐH Quốc gia TP.HCM

Đại học Quốc tế, ĐH Quốc gia TP.HCM

Khoa Y, Trường ĐH Quốc gia TP.HCM

Trường ĐH Kinh tế - tài chính TP.HCM

Trường ĐH Hoa Sen

Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng

Trường ĐH FPT

Trong chương trình các em học sinh đã đặt ra nhiều vấn đề xoay quanh việc chọn trường, chọn ngành phù hợp với năng lực bản thân và nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội trong thời gian tới. Các câu hỏi của học sinh đều được ban tư vấn là thầy cô lãnh đạo của các trường tham dự ngày hội trả lời cặn kẽ. Ngoài ra, các em còn được các thầy cô phụ trách tư vấn của từng trường tận tình hướng dẫn việc thực hiện hồ sơ, định hướng phương pháp học tập…tại các bàn tư vấn của đơn vị.

Một số hình ảnh chương trình tư vấn Hướng nghiệp: