Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Thị Minh Khai
Chủ nhật, 8/5/2022, 18:45
Lượt đọc: 179

Họp cha mẹ học sinh khối 12 về việc chuẩn bị cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022

          Nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông (TN THPT) năm 2022, vào lúc 07g15 Chủ Nhật ngày 08 tháng 5 năm 2022, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức buổi họp toàn thể cha mẹ học sinh khối 12 để phổ biến về kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022.

          Buổi họp gồm 2 phần, phần 1 do cô Hiệu trưởng chủ trì, họp tại sân trường; phần 2: GVCN họp với cha mẹ học sinh tại lớp.

          Tại buổi họp, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả giáo dục của nhà trường từ đầu học kỳ 2 năm học 2012-2022, các thành tích thầy và trò trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã đạt được trong các kỳ thi cấp Thành phố; phổ biến tới cha mẹ học sinh những vấn đề về kỳ thi TN THPT năm 2022, đặc biệt những vấn đề mới trong việc đăng ký dự thi, xét đại học, …; đồng thời Cô cũng trao đổi với cha mẹ học sinh về việc phối hợp với nhà trường động viên, nhắc nhở các em học sinh chuẩn bị tốt tâm lý cho mùa thi sắp tới. Tại buổi họp, nhà trường cũng đã triển khai Kế hoạch tổ chức ôn tập thi TN THPT đến cha mẹ học sinh ngay khi kết thúc năm học. Toàn thể cha mẹ học sinh khối 12 nhất trí cao, đồng thuận với Kế hoạch của nhà trường.

          Tại các lớp, GVCN họp với cha mẹ học sinh của lớp, giải đáp cho cha mẹ học sinh về các vấn đề chưa rõ của kỳ thi TN THPT năm 2022, báo cáo sơ bộ kết qủa học tập của học sinh trong lớp, trao đổi các biện pháp phối hợp để các em ôn tập tốt nhất và đạt kết quả cao trong kỳ thi TN THPT và xét tuyển ĐH năm 2022.

          Sau đây là một số hình ảnh buổi họp:

BAN GIÁM HIỆU

 

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87