Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Thị Minh Khai
Thứ bảy, 28/5/2022, 14:43
Lượt đọc: 583

Lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 27/5/2022, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022.

Đây là dịp để vinh danh các các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Cô Nguyễn Thị Hồng Chương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2021 – 2022, kết quả đạt được trong các kì thi Học sinh Giỏi Thành phố và vinh danh những người thầy, người cô của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, nhưng luôn tiên phong trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn ra khá phức tạp, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham mưu của các ban ngành có liên quan đã ra quyết định dừng đến trường đối với học sinh trên địa bàn Thành phố. Quyết định đó đã khởi đầu cho một năm học đặc biệt đối với thầy cô giáo, toàn bộ học sinh các cấp và cả cha mẹ học sinh. Tạm thời nghỉ học trực tiếp để phòng, chống dịch, thầy trò đã chuyển sang hình thức dạy và học trên internet trong suốt một học kỳ, nhưng với sự phấn đấu của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh, cùng với sự đồng hành của quý phụ huynh, trường Nguyễn Thị Minh Khai đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra vào đầu năm học.

Tin cùng chuyên mục

88