Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Thị Minh Khai
Thứ tư, 1/6/2022, 12:21
Lượt đọc: 370

Lễ Tri ân và Trưởng thành niên khóa 2019 - 2022

LỄ TRI ÂN  - TRƯỞNG THÀNH

TẠI TRƯỜNG THPT NGUYỄN THỊ MINH KHAI

 

Chiều ngày 27/5/2022, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức Lễ Tri ân và Trưởng thành cho các em học sinh niên khóa 2019 – 2022 của trường. Một năm học đặc biệt với nhiều sự nỗ lực của cả thầy và trò đã chính thức khép lại. Riêng đối với các em học sinh khối 12, buổi chiều hôm nay còn mang một ý nghĩa vô cùng trọng đại: các em đã hoàn thành 12 năm học dưới mái trường phổ thông, đã đến lúc các em phải tạm xa nhau, tạm chia tay với những kỉ niệm thân thương của thời học sinh để bước đi trên con đường riêng mà mỗi em lựa chọn.

Trong không khí xúc động của buổi lễ Tri ân - trưởng thành, bà Kiều Tố Giang - Trưởng ban đại diện CMHS lớp 12A9, thay mặt cho toàn thể quý vị phụ huynh học sinh niên khóa 2019 – 2022 đã chia sẻ niềm vui và hạnh phúc lớn nhất của bậc làm cha, làm mẹ khi chứng kiến những bước ngoặt, những sự kiện quan trọng trong cuộc đời của con cái, lúc nhìn thấy các con trưởng thành trên những chặng đường đời. Em Phạm Trang Linh, đại diện cho học sinh lớp 12 phát biểu tri ân cha mẹ, thầy cô và các cô chú nhân viên; em cũng gửi lời nhắn nhủ đến các bạn: “Chúng ta đã lớn thật rồi, đã đến lúc ta phải rời xa nơi này dù lòng không muốn. Mình và các bạn phải sống thật tốt, phải luôn phấn đấu, phải thật tự hào vì chúng ta là thế hệ 19-22 của THPT Nguyễn Thị Minh Khai nhé!”.

Ba năm cùng học dưới mái trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai cũng chỉ là một thời gian ngắn trong 12 năm học phổ thông. Cùng với sự gắn bó của các học sinh niên khóa 2019 – 2022 dưới mái trường này, thầy cô cũng đã trao gửi lòng yêu thương của mình đến các em qua từng bài giảng, từng lời dặn dò dạy bảo về bao điều trong cuộc sống, trang bị cho các em không chỉ là nền tảng kiến thức mà còn là kĩ năng sống để làm hành trang bước vào tương lai. Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hồng Chương thay mặt các thầy cô giáo dặn dò các em học sinh phải không ngừng phấn đấu học hỏi, rèn luyện để trở thành những thanh niên sống có hoài bão, có trách nhiệm với bản thân, với gia đình và xã hội.

Tác giả: Bạch Lan

Tin cùng chuyên mục

88