Thứ hai, 4/4/2022, 16:35

Ngày hội tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh năm 2022

Thực hiện công tác Hướng nghiệp nhằm giới thiệu đến học sinh các hướng đi sau THPT; giới thiệu các ngành nghề đào tạo ở các trường từ trung cấp đến đại học và qui định xét tuyển của các trường đại học, cao đẳng năm 2022; sáng ngày 02/4/2022, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức Ngày hội tư vấn Hướng nghiệp, Tuyển sinh năm 2022 với sự tham dự của nhiều trường Đại học, Cao đẳng uy tín. Các em học sinh đã đặt ra nhiều vấn đề xoay quanh việc chọn trường, chọn ngành phù hợp với năng lực bản thân và nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội trong thời gian tới. Các câu hỏi của học sinh đều được ban tư vấn là thầy cô lãnh đạo của các trường tham dự ngày hội trả lời cặn kẽ. Ngoài ra, các em còn được các thầy cô phụ trách tư vấn của từng trường tận tình hướng dẫn việc thực hiện hồ sơ, định hướng phương pháp học tập…tại các bàn tư vấn của đơn vị.

Một số hình ảnh buổi Hướng nghiệp - Tuyển sinh: