Thứ sáu, 1/4/2022, 17:1

Tư vấn Hướng nghiệp dành cho học sinh lớp Tích hợp năm học 2021 - 2022

Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2021 – 2022 của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, nhằm đẩy mạnh các hoạt động giáo dục dành cho học sinh đang theo học chương trình tích hợp, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức Hoạt động tư vấn Hướng nghiệp dành cho học sinh học học chương trình tích hợp vào chiều ngày 30/3/2022.

Đến tham dự hoạt động Hướng nghiệp có sự tham gia của các trường đại học:

1. Trường Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
  2. Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
  3. Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
  4. Trường Đại học Kinh tế Luật – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
  5. Khoa Y– Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
  6. Trường Đại học Tôn Đức Thắng
  7. Viện ISB – Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh
  8. Đại học Quốc tế Tokyo (TIU)
  9. Trung tâm anh ngữ du học American Study

Đây là các đơn vị có những chương trình học được đào tạo bằng tiếng Anh. Các đơn vị đã mang đến những thông tin về chương trình đào tạo, hướng nghiệp, tuyển sinh giúp các em học sinh và phụ huynh có thể lựa chọn các ngành học phù hợp với năng lực bản thân và nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội sau khi các em hoàn thành chương trình THPT.

Một số hình ảnh buổi hướng nghiệp: