Chủ nhật, 21/3/2021, 16:7

CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH THANH NIÊN VÀ SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM THÁNG 3 NĂM 2021

Hòa chung trong không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và hưởng ứng tháng thanh niên năm 2021 thì sáng ngày 20/3/2021 Chi đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã thực hiện Công trình thanh niên năm 2021 “Tiếp sức học tập” và Sinh hoạt chủ điểm tháng 3 với chủ đề “Tự hào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”.

Công trình thanh niên là phương thức hoạt động do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thực hiện, nhằm tạo môi trường để đoàn viên, hội viên, thanh niên tham gia những việc làm thiết thực góp phần cùng địa phương, đơn vị hoàn thành nhiệm vụ chính trị, khẳng định vai trò xung kích tình nguyện của tổ chức Đoàn - Hội; qua đó giúp đoàn viên, hội viên, thanh niên rèn luyện về chuyên môn nghiệp vụ, nhận thức chính trị, tư tưởng, ý thức vì tập thể, cộng đồng. Công trình thanh niên phải do tập thể đoàn viên thanh niên của đơn vị đăng ký thực hiện và phải có những sản phẩm cụ thể. Nhằm thực hiện theo thông báo số 880-TB/ĐTN-BTC ngày 28/12/2020 về việc thực hiện công trình thanh niên năm 2021 của Quận đoàn 3, Chi Đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai thực hiện công trình thanh niên năm 2021 “Tiếp sức học tập”. Cụ thể trang bị dụng cụ học tập là 10 chiếc máy tính Casio mới nhất hiện nay với đầy đủ các tính năng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng phấn đấu trong học tập. Đây là một công trình thiết thực để các em học sinh cùng cố gắng, nỗ lực và tiếp tục phát huy tinh thần và truyền thống hiếu học.