Thứ hai, 4/4/2022, 19:34

Đại hội Đoàn viên Chi đoàn giáo viên Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai nhiệm kỳ 2022 - 2024

Thực hiện theo hướng dẫn số 35-HD/ĐTN-BTC về hướng dẫn tổ chức Đại hội, hội nghị cơ sở đoàn; được sự nhất trí của Ban Thường vụ Quận đoàn 3 và Cấp ủy – Chi bộ trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai. Sáng ngày 02/4/2022, chi đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức Đại hội Đoàn viên Chi đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Đại hội đã vinh dự đón tiếp sự tham dự của cô Nguyễn Thị Hồng Chương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Văn Ba - Phó bí thư chi bộ, đồng chí Đỗ Thị Kim Phúc – Phó Chánh văn phòng Quận đoàn 3,  cùng sự tham dự của 26 đoàn viên là giáo viên trong nhà trường.

Đại hội đã tổng kết, đánh giá những mặt thành công, cũng như hạn chế cần khắc phục của công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024, thông qua báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022 và đề án nhân sự Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Đại hội đã bầu chọn Ban Chấp hành mới là những đồng chí chủ động, tích cực, hiệu quả trong công tác chuyên môn cũng như đáp ứng yêu cầu của công tác hoạt động phong trào đoàn. Bao gồm 5 đồng chí:

1. Đồng chí Bùi Trần Hà Phương – Nhân viên tổ Văn phòng

2. Đồng chí Lê Minh Chiến - Giáo viên tổ Lịch sử - Giáo dục Quốc phòng - an ninh

3. Đồng chí Cao Thị Hoan - Giáo viên tổ Địa lý

4. Đồng chí Mai Thị Thiện – Giáo viên tổ Ngữ văn

5. Đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Giáo viên tổ Toán học

Đồng thời Đại hội cũng đã bầu ra Đại biểu dự đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận 3, lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 với 2 đồng chí:

1. Đồng chí Bùi Trần Hà Phương – Đại biểu chính thức

2. Đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Đại biểu dự khuyết

Đại hội Chi đoàn giáo viên khép lại trong một không khí đầy hào hứng, phấn khởi và hứa hẹn một nhiệm kỳ hoạt động mới với những thành công mới của những giáo viên trẻ nhiệt huyết và yêu nghề, góp phần vào bề dày thành tích của nhà trường.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Tác giả: CHIDOANGIAOVIEN