Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Thị Minh Khai
Chủ nhật, 4/10/2020, 0:0
Lượt đọc: 433

The AMEUzing Race: Unbreakable Vow from MEU

Trưa ngày 3/10/2020, CLB tiếng Anh M.E.U - Miki English Union đến từ trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức thành công sự kiện The AMEUzing Race: Unbreakable Vow thu hút toàn thể học sinh đến từ nhiều trường khác nhau tham dự.

Lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn J. K. Rowling, The AMEUzing Race lần thứ 2 này mong muốn mang lại những kiến thức mới mẻ về tiếng Anh, cũng như làm "sống lại một phần tuổi thơ" của các bạn học sinh là fan cứng của bộ truyện đình đám Harry Potter này. Đến với sự kiện, người chơi sẽ vào vai các học viên đến từ 4 nhà khác nhau: Gryffindor, Hufflepuff, Slytherin, Ravenclaw. Học viên tại các nhà sẽ cùng nhau vượt qua các thử thách thú vị nhưng cũng không kém phần khó nhằn như Quidditch, Phòng Chứa Bí Mật, Chiếc Cốc Lửa,... để truy tìm các Tử Thần Thực Tử ẩn náu trong mỗi nhà và tìm ra tên tù nhân Azkaban đang lẩn trốn suốt mấy ngày qua.


Kết thúc sự kiện, mỗi người hiện diện trong ngày hôm ấy đều mang trong mình những cảm xúc rất khó tả. Có người cảm thấy hoạt động hôm ấy diễn ra rất thuận lợi cũng có người cảm thấy chưa thật sự tốt lắm. Nhưng hơn hết, đối với CLB Tiếng Anh M.E.U - Miki English Union, mỗi  hoạt động, sự kiện đã được tổ chức đều mong muốn gửi gắm sự đam mê và yêu thích bộ môn tiếng Anh đến với tất cả học sinh và như một hứa hẹn rằng M.E.U sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88