Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Thị Minh Khai
Thứ bảy, 9/11/2019, 0:0
Lượt đọc: 1471

Đại hội Chi đoàn giáo viên Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai nhiệm kỳ 2019 - 2022

Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội chi đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai; được sự nhất trí của Ban Thường vụ Quận đoàn 3 và Cấp ủy – Chi bộ trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai. Sáng ngày 09/11/2019, chi đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đại hội đã vinh dự đón tiếp sự tham dự của đồng chí Trần Nguyên Phong – Phó Bí thư Quận đoàn 3, cô Nguyễn Thị Hồng Chương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng sự tham dự của 24 đoàn viên là giáo viên trong nhà trường.

Đại hội đã tổng kết, đánh giá những mặt thành công, cũng như hạn chế cần khắc phục của công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022, thông qua báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đại hội đã bầu chọn Ban Chấp hành mới là những đồng chí chủ động, tích cực, hiệu quả trong công tác chuyên môn cũng như đáp ứng yêu cầu của công tác hoạt động phong trào đoàn. Bao gồm 5 đồng chí:

1. Đồng chí Bùi Thị Ngọc Linh –  Giáo viên bộ môn Tin học

2. Đồng chí Bùi Trần Hà Phương – Nhân viên tổ Văn phòng

3. Đồng chí Huỳnh Thị Bích Hạnh – Giáo viên tổ Sinh – Công nghệ

4. Đồng chí Nguyễn Phước Vĩnh Sơn – Giáo viên tổ Vật lý – Công nghệ

5. Đồng chí Dương Bảo Duyên – Giáo viên tổ Ngoại ngữ

Đại hội Chi đoàn giáo viên khép lại trong một không khí đầy hào hứng, phấn khởi và hứa hẹn một nhiệm kỳ hoạt động mới với những thành công mới của những giáo viên trẻ nhiệt huyết và yêu nghề, góp phần vào bề dày thành tích của nhà trường.

Một số hình ảnh của Đại hội:

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164