Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Thị Minh Khai
Thứ năm, 4/2/2021, 10:13
Lượt đọc: 409

Lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Hòa trong không khí náo mức mừng Xuân – mừng Đảng, nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc nói chung và của quân dân Quận 3 nói riêng, sáng ngày 03 tháng 02 năm 2021 đại diện thầy cô giáo và nhân viên trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức lễ viếng, dâng hương tại Đài Liệt sĩ Quận 3.

Tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, toàn thể các đồng chí Đảng viên Chi bộ trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai và các đồng chí Đoàn viên Chi đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai trang nghiêm đặt vòng hoa, dâng hương bày tỏ lòng thành kính tri ân đối với các Anh hùng liệt sỹ, đồng bào, đồng chí đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời, chi bộ, chi đoàn giáo viên cũng đã ôn lại những năm tháng đấu tranh đấu trang chống ngoại xâm, giành độc lập của dân tộc, quá trình thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và ngợi ca những thành tựu mà Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đã đạt được trong 91 năm qua.

Buổi sinh hoạt chính trị trang nghiêm đã để lại trong lòng những đảng viên, đoàn viên tham dự niềm cảm xúc tự hào. Ngoài kia, trong màu lá non tươi mới, trong sắc hoa tràn ngập phố phường, trên những con đường nhộn nhịp xe qua, Thành phố Hồ Chí Minh đang đón chào một mùa xuân mới, đón chào thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII./.

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164